Pages - Menu

Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

PHÂN TÍCH QUÁ TRÌNH OXY HÓA THỰC PHẨM VELP



Đặc điểm thiết kế
-          Xác định sự ổn định trong quá trình oxy hóa thực phẩm, dầu và chất béo
-          Phân tích toàn bộ mẫu, không tách chất béo sơ bộ
-          Kết nối với máy tính
-          Xác định theo phương pháp ASTM D942 - IP 142.
-          Quá trình ôxy hoá của chất béo có trong các sản phẩm thực phẩm (là nguyên nhân gây mùi hôi cho sản phẩm) có thể được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng và ảnh hưởng đến người sử dụng, nếu lượng chấp béo thấp
-          Velp đã nghiên cứu và phát triển đưa ra sản phẩm model OXITEST là một thiết bị có thể cung cấp thông tin đầy đủ quá trình oxy hoá của lipids trong thực phẩm.
-          Thiết bị là một giải pháp lý tưởng cho các ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, sản xuất chất béo và dầu thực vật, hoặc các trung tâm nghiên cứu thực phẩm.
-          Phản ứng hoá học xảy ra giữa oxy trong không khí và thực phẩm là một trong nhưng yếu tố quan trọng nhất của việc biến đổi chất lượng thực phẩm và thời gian sử dụng của thực phẩm.
-          Đặc biệt quá trình ôxy hoá của lipids gây ra mùi hôi là một trong như yếu tố chính ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của thực phẩm.
-          Dựa trên mục đích này Velp đã nghiên cứu chế tạo ra model OXITEST là một thiết bị có khả năng kiểm tra quá trình oxy  hoá lipids trong các mẫu thực phẩm, dầu và chất béo dung trong nghiên cứu hoặc trong phòng thí nghiệm.
-          Việc xác định sử ổn định của quá  trình ôxy hoá mẫu (mẫu thực phẩm rắn, mẫu tưới sống hoặc mẫu lỏng) để xác định chất lượng của sản phẩm để công bố hạn sử dụng cho các sản phẩm.
-          Sử dụng máy rất đơn giản và phân tích mẫu nhanh cho phép tích kiệm thời gian của phòng thí nghiệm hoặc kiểm tra sản phẩm.
-          Việc kiểm tra tính ổn định của quá trình Oxy hoá có thể được tăng tốc nhờ sử dụng nhiệt độ tử 20-110oC với khí Oxy dưới áp suất.
-          Thông tin được ghi lại một cách đơn giản thông quá ghi nhận áp lực của oxy bị giảm khi đó tích được số lượng ôxy đã bị sử dụng trong quá trình ôxy hoá chất béo.
-          Thiết bị được trang bị 2 khoang riêng biệt để kiểm tra quá trình ôxy hoá riêng biệt cho cùng một mẫu phân tích để kiểm tra kết quả xem có chính xác không trong cùng một điều kiện kiểm tra như nhau.
-          Máy có thể điều khiển thông qua phần mềm kết nối với máy tính qua cổng USB. Kết quả có thể ghi lại đến một tập tin dạng file Excel
-          Các lĩnh vực: ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn, các nhà máy sản xuất đầu ăn và mỡ, các trung tâm nghiên cứu
-          Lĩnh vực ứng dụng: việc kiểm tra quá trình ôxy hoá của chất béo hoặc thực phẩm và mẫu thức ăn với kết quả nhanh để so sánh giữa các công thức sản phẩm khác nhau hoặc các nguyên liệu khác nhau, để ghi hạn sử dụng trên bao bì thực phẩm, hoặc nghiên cứu đánh giá hiệu quả của chất chống oxy hoá khác nhau.
Thông số kỹ thuật
Áp suất kiểm tra: 0-8bar
Nhiệt độ: từ nhiệt độ môi trường đến 1100C
Số khoang để mẫu kiểm tra: 02 khoang
Thể tích mẫu kiểm tra: lên tới 100ml
Giao diện kết nối với máy tính: Cổng USB
Công suất sử dụng điện: 900W
Điện sử dụng: 220V/50-60Hz
Trọng lượng máy: 16.5kg
Kích thước máy: 365x190x485
Có van an toàn áp lực
Có tính hiệu chuông báo khi quá nhiệt cài đặt hoặc khi đầu đo bị hỏng.
Cung cấp bao gồm: Máy chính, phần mềm, cáp kết nối với máy tính, sách hướng dẫn sử dụng, bình khí Oxy tinh khiết và van điều áp cho bình khí ôxy, ống dẫn khí

---------------------------------------------------
Để được tư vấn và nhận giá tốt nhất xin liên hệ:
Ms. Yến - Phòng kinh doanh
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Hiển Long
40B KDC Kim Sơn, P.Tân Phong, Quận 7 .TP.HCM
HP: 0124 760 8041
Email: Yen.hienlong@gmail.com
Skype: Citi.yeudau
Xem thêm sản phẩm tại : http://hienlongco.mov.mn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.