MÁY PHÂN TÍCH BỘT
RHEO F4
Code: Rheo F4
Hãng sản xuất: Chopin
Sản xuất tại Pháp
Thông số kĩ thuật:
- Thiết
bị dùng để xác định tính chất bột nhào (dough) và xác định các chỉ số trong quá
trình ủ như:
+ Sự thay đổi tính chất
của bột nhào liên quan đến khối lượng bột, thời gian để bột nhào thay đổi lớn
nhất thông qua hoạt động của men
+ Sản lượng khí trong
quá trình lên men
+ Tính chất xốp của bột
nhào
+ Độ ổn định của bột
nhào trong quá trình ủ
+ Xác định thời gian
nướng bánh tối đa
+ Quan sát tính chất của
men tươi và men sấy khô
+ Phân tích tính chất
của đường, chất béo,…
+ Phân tích tính cấu
trúc
+ Phân tích tính dẻo của
bột
+ Phân tích sự ảnh hưởng
của các chất phụ gia dùng trong bột như: custeine, ascorbic acid, vitamin…
- Thiết
bị có thể phân tích tất cả các loại men nhờ vào chương trình phân tích mà người
sử dụng có thể cài đặt theo nhu cầu
- Thiết
bị được điều khiển thông qua kết nối với PC nhờ cổng kết nối USB
- Kích
thước máy (WxDxH): 415x265x545mm
- Trọng
lượng máy: 12kg
- Nguồn
điện: 220/240V, 50 -60 Hz
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.
-------------------------------------
Đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất:
Ms. Yến - Phòng kinh doanh
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Hiển Long
40B KDC Kim Sơn, P.Tân Phong, Quận 7 .TP.HCM
HP: 0124 760 8041
Email: Yen.hienlong@gmail.com
Email: Yen.hienlong@gmail.com
Skype: Citi.yeudau
Xem thêm sản phẩm tại: Hienlongco.blogspot.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.